new_header โรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน นครปฐมเข้าศึกษาดูงาน ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
date ลงข่าววันที่ 20 January 2012 09:08am

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2555 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สมหมาย เปียถนอม รองอธิการบดี    พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.วิไลรัตน์  คีรินทร์ ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุษา   น้อยทิม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ อาจารย์รุจา  สุขพัฒน์ และคณะกรรมการศูนย์ภาษาร่วมต้อนรับข้าราชการตำรวจในสังกัดสำนักงานเทคโนโลยีสารสนเทศและวิทยบริการเข้าศึกษาดูงานจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ  อ.สามพราน จ. นครปฐม จำนวน 10 ท่าน ณ ห้องประชุม 236 เวลา 09.30 – 12.00 น. ในการเยี่ยมชมการดำเนินงานของศูนย์ภาษา และห้องศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง (SALC ACCESS LEARNING CENTER) การบริหารจัดการโปรแกรมฝึกทักษะภาษาอังกฤษด้วยระบบมัลติมีเดีย โปรแกรม ELLIS และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ในการทำงานเพื่อนำไปสู่การพัฒนาการจัดการเรียนการสอนภาษาต่างประเทศในโอกาสต่อไป

คลิกดูภาพกิจกรรม