new_header ผลการดำเนินโครงการสัมมนาภาษาอังกฤษกับการเตรียมรับ ASEAN ระยะที่ 1
date ลงข่าววันที่ 20 January 2012 09:09am

ศูนย์ภาษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดสัมมนาภาษาอังกฤษกับการเตรียมรับ ASEAN ระยะที่ 1 ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม จำนวน 300 คน ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารกิจการนักศึกษา เวลา 13.00 - 15.00 น. โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์สมหมาย    เปียถนอม รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2555 ที่ผ่านมา วิทยากรในการสัมมนาครั้งนี้คือท่านสุทธิศักดิ์ เลาหชีวิน อดีตผู้ตรวจราชการกระทรวง กระทรวงพาณิชย์         มาบรรยายในครั้งนี้

ในการสัมมนาครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐมเล็งเห็นถึงความสำคัญของภาษาอังกฤษที่จะมีบทบาทสำคัญในการเป็นภาษาทางการในการติดต่อสื่อสาร การเผยแพร่วัฒนธรรม และการทำงาน เพื่อเตรียมพร้อมสู่ประชาคม ASEAN

คลิกดูภาพกิจกรรม