new_header ขอเชิญนักศึกษาและผู้สนใจเข้ารับฟังการบรรยายภาษาอังกฤษกับการเตรียมรับอาเซียน
date ลงข่าววันที่ 30 January 2012 11:41am

ศูนย์ภาษาร่วมกับโปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ จัดโครงการสัมมนาภาษาอังกฤษกับการเตรียมรับอาเซียน

ให้แก่นักศึกษาทุกชั้นปี เพื่อมุ่งหวังให้นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ได้รับความรู้ต่อการเตรียมรับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียนในปี

พ.ศ. 2558  ผ่านพัฒนาศักภาพด้านการใช้ภาษาอังกฤษในบริบทอาเซียน

ในการนี้ศูนย์ภาษาและโปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษขอเชิญนักศึกษาและผู้สนใจเข้ารับฟังการบรรยายภาษาอังกฤษกับการเตรียมรับ

อาเซียนระยะที่ 3  ในวันพุธที่  22  กุมภาพันธ์ 2555  รับลงทะเบียน เวลา 12.30  น.  ฟังบรรยยายเวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ห้องประชุม  ชั้น 2
  อาคารกิจการนักศึกษา