new_header ระเบียบข้อปฏิบัติการทดสอบภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาก่อนจบการศึกษา
date ลงข่าววันที่ 5 March 2012 10:15am

ข้อปฏิบัติในวันทดสอบภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาก่อนจบการศึกษา  (EXIT -  EXAM)

1.  ผู้เข้าสอบทุกคน  ต้องมาก่อนเวลาเวลาสอบ  10  นาที  นักศึกษาที่มาสายจะไม่ให้เข้าห้องสอบ

2.  ผู้เข้าสอบต้องนำบัตรนักศึกษา  หรือบัตรประชาชนมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ในวันสอบ

3.  ห้ามนำเครื่องมือสื่อสารอิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิดเข้าห้องสอบ  เช่น  โทรศัพท์มือถือ  วิทยุสื่อสาร

เครื่องบันทึกเสียง  ดิกชันนารี  หากตรวจพบในห้องสอบผู้เข้าสอบจะหมดสิทธิ์สอบทันที

4.  อุปกรณ์ต่างๆ  เช่น  กระเป๋า  หรือสัมภาระ   ไม่ให้นำเข้าห้องสอบ

5.  ห้ามนำเครื่องดื่ม  อาหาร  เข้าห้องสอบโดยเด็ดขาด

6.  นักศึกษาที่แต่งกายไม่เรียบร้อย  จะไม่อนุญาตให้เข้าห้องสอบ