new_header ศูนย์ภาษาจัดโครงการเสริมทักษะภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ชั้นปีที่ 4 หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสัมภาษณ์งาน
date ลงข่าววันที่ 31 July 2012 03:39pm
มื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2555 ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมหมาย เปียถนอม รองอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธาน
เปิดโครงการเสริมทักษะภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ชั้นปีที่ 4 หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสัมภาษณ์งาน
ซึ่งจัดโดย ศูนย์ภาษา ณ ห้องประชุมสัตตบงกช โดยโครงการดังกล่าวได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร. ชัยวัฒน์ แก้วพันงาม มาเป็นวิทยากรให้ความรู้