new_header สรุปผลการคำเนินงานโครงการส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ
date ลงข่าววันที่ 9 January 2012 01:36pm

เมื่อวันที่  28 ธันวาคม 2554  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สมหมาย  เปียถนอม รองอธิการบดี  ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ INTERNATIONAL DAY 2011 ซึ่งจัดโดยศูนย์ภาษา มหวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม โครงการนี้จัดขึ้นวันที่ 28 ธันวาคม 2554 ที่ผ่านมา โดยกิจกรรมในภาคเช้าได้รับความร่วมมือจากตัวแทนประเทศต่างๆจัดการแสดงบนเวทีอาทิเช่น ประเทศอูกานดา อเมริกา เวียดนาม ลาว ฟิลิปปินส์ ไทย และจีน และนักศึกษาโปรแกรมวิชาดนตรีร้องเพลงและบรรเลงเพลงขับกล่อมผู้ร่วมงานได้ไพเราะและประทับใจเป็นอย่างยิ่ง โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้ตระหนักรู้เอกลักษณ์ ความแตกต่างของวัฒนธรรมนานาชาติและนักศึกษาได้นำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ใน  การเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเกิดเครือข่ายความร่วมมือด้านการทำนุ บำรุง ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม