new_header โครงการสอนภาษาจีนกลางเพื่อการสื่อสาร ฟรี!
date ลงข่าววันที่ 9 January 2012 04:23pm
                                โครงการสอนภาษาจีนกลางเพื่อการสื่อสาร   เตรียมเข้าสู่ระดับสากลรองรับประชาคมอาเซียน

โดยความร่วมมือระหว่าง  ศูนย์ภาษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
                                                                                     นักศึกษาปริญญาโท  มหาวิทยาลัยยูนาน
                                                                                     ศูนย์ภาษาอาสาสมัครนานาชาติ (IVEC)

เปิดสอนภาษาจีนกลางเพื่อการสื่อสาร  ให้แก่  นักเรียน  นักศึกษา  และประชาชนทั่วไป
                                                                           ณ  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

เริ่มเรียน  วันที่  28  มกราคม  2555  เวลา  9.00 - 11.00  น.  (เรียนทุกวันเสาร์)

เรียนฟรี !    สนใจติดต่อสอบถามข้อมูล/สมัครเรียนได้ที่   ศูนย์ภาษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม   โทร  034 - 261058