English through Dancing

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2555 ที่ผ่านมา ศูนย์ภาษา โดยอาจารย์ Peter Palmer ได้จัดกิจกรรม English Through Dancing สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่เข้าอบรมทักษะภาษาอังกฤษในภาคเรียนที่ 2/2555 โดยกิจกรรมจะผนวกการสอนภาษาอังกฤษ การสื่อสารภาษาอังกฤษเข้ากับลีลาท่าทางการเต้นในจังหวะต่างๆ เช่น salsa chachacha มีการถามตอบปัญหาภาษาอังกฤษร่วมด้วย ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนประมาณ 400 คน โดยจัดที่ อาคารศูนย์ภาษา ศูนย์คอมพิวเตอร์และหอประชุม ชั้น 1