ลงชื่อเข้าร่วมกิจกรรมเก็บคะแนนพัฒนาทักษะภาษา (เก็บเพิ่ม 30 คะแนน)

ลงชื่อเข้าร่วมกิจกรรมเก็บคะเเนนพัฒนาทักษะภาษา (สำหรับนักศึกษาเก็บเพิ่ม 30 คะเเนน)

*ลงรายชื่อได้ตั้งเเต่วันนี้ - 30 มกราคม 2558 ที่สถาบันภาษา รับกลุ่มละ 40 คน*

1. รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์ลงชื่อ (เฉพาะเลือกเข้าร่วมกิจกรรม)

3. ชื่อหลักสูตรรายละเอียดเเละผู้สอน

หมายเหตุ:
- นักศึกษาชั้นปี 3 ทุกคนขอรับใบบันทึกกิจกรรมได้ที่สถาบันภาษาระหว่างวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2558

(รวมทั้งนักศึกษาที่ใช้โปรเเกรมฝึกภาษาด้วย)