แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสู่อาเซียน กิจกรรมที่ 1 สัปดาห์อาเซียน เขียนโดย Super User 467
โครงการอบรมภาษาในกลุ่มประเทสอาเซียนสำหรับนักศึกษา 2557 เขียนโดย Super User 510
โครงการพัฒนาและทดสอบทักษะภาษาอังกฤษด้วยโปรแกรมมัลติมีเดีย สำหรับอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เขียนโดย admin. 790
โครงการทดสอบ TOEIC สาหรับนักศึกษา อาจารย์ บุคลากรภายใน และบุคคลภายนอก เขียนโดย admin. 954
โครงการพัฒนาและทดสอบทักษะภาษาอังกฤษด้วยโปรแกรมมัลติมีเดีย เขียนโดย admin. 914
โครงการพัฒนาและทดสอบทักษะภาษาอังกฤษด้วยโปรแกรมมัลติมีเดียสำหรับอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เขียนโดย admin. 868
นักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เข้ารับการทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษด้วยโปรแกรม ELLIS เขียนโดย admin. 769
โครงการส่งเสริมพัฒนาทักษะครูและนักเรียนเพื่อเตรียมความพร้อมสู่กลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนและความร่วมมือทางวิชาการระหว่างเทศบาลนครนครปฐมกับมหาวิทยาลัยของรัฐ เขียนโดย admin. 878
มหาวิทยาลัย FPT เยี่ยมชม ศูนย์ภาษา เขียนโดย admin. 1128
โครงการค่ายภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา ปีการศึกษา 2556 เขียนโดย admin. 1721