แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสู่อาเซียน กิจกรรมที่ 1 สัปดาห์อาเซียน เขียนโดย Super User 381
โครงการอบรมภาษาในกลุ่มประเทสอาเซียนสำหรับนักศึกษา 2557 เขียนโดย Super User 419
โครงการพัฒนาและทดสอบทักษะภาษาอังกฤษด้วยโปรแกรมมัลติมีเดีย สำหรับอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เขียนโดย admin. 727
โครงการทดสอบ TOEIC สาหรับนักศึกษา อาจารย์ บุคลากรภายใน และบุคคลภายนอก เขียนโดย admin. 879
โครงการพัฒนาและทดสอบทักษะภาษาอังกฤษด้วยโปรแกรมมัลติมีเดีย เขียนโดย admin. 851
โครงการพัฒนาและทดสอบทักษะภาษาอังกฤษด้วยโปรแกรมมัลติมีเดียสำหรับอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เขียนโดย admin. 788
นักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เข้ารับการทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษด้วยโปรแกรม ELLIS เขียนโดย admin. 696
โครงการส่งเสริมพัฒนาทักษะครูและนักเรียนเพื่อเตรียมความพร้อมสู่กลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนและความร่วมมือทางวิชาการระหว่างเทศบาลนครนครปฐมกับมหาวิทยาลัยของรัฐ เขียนโดย admin. 808
มหาวิทยาลัย FPT เยี่ยมชม ศูนย์ภาษา เขียนโดย admin. 1000
โครงการค่ายภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา ปีการศึกษา 2556 เขียนโดย admin. 1628