แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสู่อาเซียน กิจกรรมที่ 1 สัปดาห์อาเซียน เขียนโดย Super User 400
โครงการอบรมภาษาในกลุ่มประเทสอาเซียนสำหรับนักศึกษา 2557 เขียนโดย Super User 436
โครงการพัฒนาและทดสอบทักษะภาษาอังกฤษด้วยโปรแกรมมัลติมีเดีย สำหรับอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เขียนโดย admin. 744
โครงการทดสอบ TOEIC สาหรับนักศึกษา อาจารย์ บุคลากรภายใน และบุคคลภายนอก เขียนโดย admin. 898
โครงการพัฒนาและทดสอบทักษะภาษาอังกฤษด้วยโปรแกรมมัลติมีเดีย เขียนโดย admin. 867
โครงการพัฒนาและทดสอบทักษะภาษาอังกฤษด้วยโปรแกรมมัลติมีเดียสำหรับอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เขียนโดย admin. 810
นักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เข้ารับการทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษด้วยโปรแกรม ELLIS เขียนโดย admin. 717
โครงการส่งเสริมพัฒนาทักษะครูและนักเรียนเพื่อเตรียมความพร้อมสู่กลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนและความร่วมมือทางวิชาการระหว่างเทศบาลนครนครปฐมกับมหาวิทยาลัยของรัฐ เขียนโดย admin. 828
มหาวิทยาลัย FPT เยี่ยมชม ศูนย์ภาษา เขียนโดย admin. 1029
โครงการค่ายภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา ปีการศึกษา 2556 เขียนโดย admin. 1655